Cách tốt nhất để làm tốt nghề môi giới bất động sản

Cách tốt nhất để làm tốt nghề môi giới bất động sản là : Trong tất cả các giao dịch hãy đặt chính mình vào vị trí của người mua, người bán, người cho thuê, người thuê, người sang quán…..lợi ích của bản thân để đó tính sau.

Khi bạn đặt bạn vào vị trí người mua, bạn sẽ làm công việc, có những hành động, cách thức phục vụ tốt hơn rất nhiều. Không chỉ việc thành công mà còn cảm xúc bạn nhận dc, niềm vui bạn nhận dc từ khách hàng cũng vô cùng lớn. Có nhiều lúc chính bạn – Người bán dc rất nhiều giao dịch nhưng bạn ko dám nhìn lại khách đã mua từ bạn, vì có những vấn đề bạn biết ko đúng, ko dc, nhưng vì hoàn cảnh, vì thời thế bạn làm, nhưng sau này nhìn lại mới thấy, hành động của mình, sự bất cẩn của mình, sự làm việc ko hết sức của mình ảnh hưởng đến rất nhiều người, có cả những người suốt đời mới tích góp mua dc căn nhà, mà bị bạn mà vì bạn mà ảnh hưởng đến…thì dù có nằm giường êm nệm ấm, giấc ngủ của bạn cũng ko ngon nổi.

Khi bạn đặt bạn vào vị trí của người đi sang quán, sang cơ sở kinh doanh, đầu tiên bạn cũng nghĩ khách sang họ cần gì, hãy dành thời gian ngồi động não, suy nghĩ để khi việc bạn làm trước mắt là vì mang đến lợi ích cho khách hàng chứ ko phải giao dịch là vì lợi nhuận cho bạn trước. Khi đó có giao dịch thành công cảm giác của bạn rất nhẹ nhàng, bạn ko phải ko dám nhìn thẳng khách hàng, ko phải vì sự làm việc bất cẩn, vì tư lợi…mà bạn luôn ngẩn cao đầu và chúc mừng khách sang đã là chủ của một business. Niềm vui đó rất lớn, chính bạn sẽ cảm nhận dc ý nghĩa của công việc đang làm, và càng ngày làm việc càng chuyên nghiệp hơn.

Tham khảo thêm cách để môi giới bán tốt dự án fleiz en vista đường Đồng Văn Cống ,Thạnh Mỹ Lợi quận 2

Trong kinh doanh một khi làm việc nghĩ vì lợi ích của khách hàng trước, tui chắc chắn trước sau gì bạn cũng thành công. Nếu khong thành công cũng đã thành nhân. Làm người tốt, khai thác dc mọi gốc cạnh của vấn đề để làm việc kĩ càng hơn, chắc chắn hơn, tốt hơn luôn luôn là những cuộc khám phá không ngừng nghĩ! Nỗ lực không chưa đủ, phải luôn trung thực, có điểm nhấn riêng, luôn đặt ra những câu hỏi thắc mắc, những giải pháp để hoàn thiện kĩ năng trong công việc hơn, và nghĩ về giá trị của khách hàng là hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ nhận dc lại rất nhiều trước mắt là một tinh thần thoải mái, vui vẻ, ko cắn rứt……và nhiều cái khác nữa – điều mà sau này dù có vật chất cỡ nào bạn cũng ko có dc.

Cuộc sống mà, khi có một công việc ý nghĩa thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ luôn đong đầy niềm vui !!!!!!!
Cách tốt nhất để làm dịch vụ tốt nhất là : Hãy đặt mình vào vị trí của người sử duụng

 

Cách tốt nhất để làm tốt nghề môi giới bất động sản 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply