Cảm nhận về căn hộ cho thuê bên khu North của Sunrise City

Chiều qua có cảm giác hơi hụt hẫng khi đi xem mấy căn hộ cho thuê bên khu North của Sunrise City.
– Đầu tiên cảm giác những chủ nhà ở đây mua căn hộ để đầu tư cho thuê, cho thuê nên chỉ làm cho có, tức là có về mặt hình thức mà ko cần quan tâm về mặt chất lượng bên trong, nhiều trường hợp mua đồ dỏm xài dc vài ba hôm mà hư, thì nói người thuê xài hư, lúc trả nhà thì trừ vào tiền cọc….
– Xu hướng mua căn hộ đầu tư cho khách thuê ngày càng nhiều đặt biệt là tìm khách thuê người nước ngoài thì tối thiểu chủ nhà phải hiểu cái gu của người nước ngoài là gì? Họ cần gì trong căn hộ? Chứ kiểu thiết kế thì màu mè hoa lá hẹ, rườm rà ko cần thiết, cái đáng có thì ko có, còn cái ko cần thì tràn lan. Đã vậy hét giá trên trời cao, toaf nhà mới đưa vào sử dụng, còn khoảng 1 năm nữa ko biết đã hoàn chỉnh chưa, mà thấy ai ai cũng đưa giá lên. Đi xem căn hộ xong thấy quá nản.

So sánh vẻ đẹp của căn hộ Sunrise City và căn hộ feliz en vista của capitaland .Nên mua dự án nào trong số 2 dự án này?

– Quay về nhận định giữa 3 tower của Sunrise City, phải chấp nhận thực tế khu South là khu đầu tiên, hầu hết tất cả căn hộ ở đây thiết kế quá bài bản, xứng tầm với tên gọi căn hộ cao cấp, các thiệt bị điện sử dụng trong gia đình, hệ thống bếp, phòng ngủ…. Thiết kế rất chất lượng, có những căn gần 5 năm bước vô vẫn còn mới và ấm cúng, các chất vẫn còn quá chất. Việc họ ổn định giá thuê là điều đương nhiên. Qua đến khu Central thì bắt đầu rịu dần, tui đi xem có nhiều căn thì khá bắt mắt, rất đẹp, chỉnh chu, cao cấp nhưng bắt đầu có nhiều căn mang tâm lý làm cho có xuất hiện, thì rõ thật mang tiếng căn hộ cao cấp chỉ là bề ngoài toà nhà thôi, chứ chất bên trong ko có. Qua đến khu North thì tâm lý làm để cho thuê nó hiện rõ từ lúc ngoài cửa bước vào, nhìn căn hộ 1pn kêu giá 700usd, mà nhìn qua cái bàn, cái ghế, bếp thì ko có đồ hút ra ngoài, nhà vệ sinh có nhiều nhà ko có kính ngăn với toilet, ghế sofa thì thôi đó, dạng ghế đơn ngồi xem tivi là đau lưng luôn huống chi mà nằm xuống, mà nằm cũng ko vừa, cảm giác chủ nhà đặt cái ghế sofa vào cho có thôi. Sau khi xem xong nếu tui là khách thuê giá cùng 700 thì tui chọn bên Sky garden hoặc bên khu South, khu Central cao hơn xíu ko sao, vì điểm nhấn là khu hồ bơi, sống ở đây gần 1 năm rồi, nay mới bắt đầu hoàn chỉnh, có này có kia, chứ lúc đầu ngày nào cũng nghe binh binh….

Nhà nhà đầu tư cho thuê, mua bất động sản cho thuê, ai ai cũng cho thuê, rồi tăng giá thuê vù vù….mà vô cớ hết sức! Tui làm môi giới tui cũng lắc đầu, em ko tìm khách thuê nổi đâu, anh/chị làm ơn xuống bớt!!!!

 

Cảm nhận về căn hộ cho thuê bên khu North của Sunrise City 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Leave a Reply