Căn hộ Florita khu Him Lam quận 7 của Hưng Thịnh

Căn hộ Florita quận 7 là dự án căn hộ đầu tiên của Chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu vực Nam Sài Gòn. Truớc đây,Hưng Thịnh đuợc biết đến như “ông trùm ” của khu Tây Bắc Sài Gòn,với hàng loạt dự án thành công tại quận 12( 8X Plus,8X Thái An, 12 View,27 Truờng Chinh), quận Tân Phú(8X Đầm Sen, Tân Huơng Tower,Melody Residences),quận Tân Bình( 91 Phạm Văn Hai, The Harmona, Phúc Yên, Sky Center).Tại khu Đông,Hưng Thịnh cũng đã phần nào thành công với dự án căn hộ Metro Apartment quận 2.

can ho florita phoi canh

Căn hộ Florita quận 7 mới là lần đầu tiên Hưng Thịnh tiến quân vào thị truờng khu Nam. Vậy căn hộ Florita quận 7 có gì đặc biệt?

Vị trí căn hộ Florita quận 7 nhất cử lưỡng tiện

Tôi không dùng từ”đắc địa” để nói về vị trí Căn hộ Florita Him Lam quận 7.Vì từ “đắc địa” là một từ chung chung,rất nhiều dự án căn hộ hay sử dụng. Tôi cho rằng từ”nhất cử luỡng tiện” là thích hợp hơn cả để miêu tả vị trí Florita.Vì sao?

Với tốc độ đô thị hóa nhanh,TP.HCM đang ngày càng”ngột ngạt”.Kéo theo là nhu cầu sở hữu một chốn an cư trong khuôn viên xanh,sạch ,đẹp,gần thiên nhiên cũng tăng lên.Đặc biệt,căn hộ View sông ngày càng trở thành Gu(gout) của nhiều người. Vị trí căn hộ Florita đáp ứng được tiêu chí này.Căn hộ Florita nằm trong quần thể Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ.Khu đô thị này được bao bọc bởi 3 nhánh sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng, sông Ông Đội. Cư dân căn hộ Florita Him Lam được tận hưởng những thảm cỏ tươi mát, rợp bóng cây, bầu không khí trong lành, cảnh quan công viên dọc bờ sông và các hồ sinh thái.

Dự án có môi trường sống gần với thiên nhiên thường ở khoảng cách xa trung tâm. Rất may vị trí căn hộ Florita lại nằm ngay trung tâm quận 7,cách quận 1 chỉ 4km, cách Phú Mỹ Hưng chưa đầy 2km.

Giao thông thuận lợi,khi căn hộ FLorita quận 7 nằm gần ngay giao lộ Nguyễn Thị Thập-Nguyễn Hữu Thọ.Từ đây kết nối ra các đường Nguyễn Văn Linh,Lê Văn Lương rất dễ dàng. Cư dân tại căn hộ Florita cũng chỉ cần qua cầu Him Lam là đi tới Khu dân cư Trung Sơn,qua cầu Nguyễn Văn Cừ tới quận 5.

Chưa hết,theo quy hoạch đường D1 chạy qua dự án căn hộ Florita sẽ thông với đường Nguyễn Khoái(qua cầu Nguyễn Khoái) rồi nối thẳng ra đường Trần ĐÌnh Xu(quận 1, thông qua cầu Trần Đình Xu) biến căn hộ Florita trở thành nơi đi sang quận 1 gần nhất so với tất cả các dự án khác khu vực quận 7.

Tóm lại,vị trí căn hộ Florita vừa gần thiên nhiên lại nằm ngay trung tâm thành phố,đúng là nhất cử lưỡng tiện

Hạ tầng căn hộ Florita Him Lam quận 7

Khi mua căn hộ Florita quận 7 thì yếu tố hạ tầng hết sức quan trọng.Cần nghiên cứu những yếu tố hạ tầng cơ bản xung quanh căn hộ Florita như :điện, hệ thống đường sá, trường học các cấp, nước sạch, hệ thống chợ,siêu thị, bệnh viện, công viên cây xanh, các cửa hàng tiện lợi, dịch  vụ hành chính… có đáp ứng thuận lợi và đầy đủ không?

Căn hộ Florita nằm ngay trong khuôn viên Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ, ngay trung tâm quận 7, nằm giữa Phú Mỹ Hưng(2km) và quận 1( 4km) nên hạ tầng hoàn chỉnh.

Trong vòng bán kính 2 km từ căn hộ Florita ,đầy đủ các trường học từ mầm non,tiểu học,cấp 2,cấp 3,đại học (cả công lập và dân lập )như  trường dân lập quốc tế Sao Việt,trường quốc tế Việt Úc,trường tiểu học Phan Huy Thực,THPT Lê Thánh Tôn,đại học Tài chính Marketing, đại học Tôn Đức Thắng,RMIT…

Căn hộ Florita quận 7 gần ngay các trung tâm mua sắm,thương mại lớn như Lotte, Vivo City… Căn hộ cũng gần chợ Tân Kiểng,chợ Tân Quy.

Căn hộ Florita gần các bệnh viện lớn: bệnh viện tim Tâm Đức,bệnh viện Pháp Việt,bệnh viện đa khoa quận 7.

Ngòai ra,làm việc nhiều năm trong thị truờng bất động sản TP.HCM, chúng tôi không muốn nhìn thấy khách hàng của mình phải cảm thấy hối tiếc sau khi mua căn hộ.Nên chúng tôi đã bỏ công sức để kiểm tra những câu hỏi sau đây:

  • Môi trường xung quanh căn hộ Florita có an ninh trật tự,có văn minh không?
  • Xung quanh căn hộ Florita có bị các loại ô nhiếm như: ô nhiễm khói,bụi,rác thải, ô nhiễm tiếng ồn?
  • Khu vực xung quanh căn hộ Florita có bị ngập nước không?
  • Chúng tôi đã tự mình kiểm tra và thấy hạ tầng căn hộ Florita đáp ứng đuợc các tiêu chuẩn trên.Đánh giá 9/10.

Hạ tầng xung quanh căn hộ La Astoria có tốt như vậy không?

Tiện ích nội khu căn hộ Florita Him Lam

Căn hộ Florita có quy mô 10.451 m2.Tổng diện tích sàn xây dựng là 62.431 m2.Mật độ xây dựng chỉ 33%.Hệ số sử dụng đất: 6 lần

Căn hộ Florita quận 7 gồm 1 tầng hầm và 18 tầng nổi(tầng 1-2 làm Shophouse, tầng 3 làm Officetel, tầng 4-18 làm căn hộ).

Quỹ đất xây dựng căn hộ Florita là khá lớn(10.451m2),nhưng mật độ xây dựng thấp(chỉ 33%) nên Chủ đầu tư Hưng Thịnh quy hoạch nhiều tiện ích nổi bật như công viên nội khu rộng rãi, hồ bơi.

can-ho-florita-tien-ich-noi-khu

tiện ích nội khu căn hộ Florita Him Lam

Ngoài ra,hệ thống Shophouse,trung tâm thương mại,Cafe,Spa,Gym ngay trong khuôn viên căn hộ sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu cư dân căn hộ Florita.

Thiết kế căn hộ Florita quận 7 có gì đáng chú ý

Điều tôi chú ý đầu tiên trong thiết kế căn hộ Florita đó chính là: giống hệt thiết kế căn hộ Sky Center. Thật ra,Sky Center cũng là một dự án căn hộ cao cấp của Hưng Thịnh tại đuờng Phổ Quang quận Tân Bình(gần sân bay Tân Sơn Nhất,giá bán 33-38 triệu/m2). Và thành công của Sky Center có thể là nguyên nhân quan trọng nhất khiến Hưng Thịnh “bê nguyên” thiết kế sang áp dụng cho dự án Florita. Sau đây chúng tôi phân tích những ưu điểm nổi bật của thiết kế căn hộ Florita:

Nổi bật thứ nhất là căn hộ Florita quận 7 thiết kế theo huớng chính là huớng Bắc-Nam, phần lớn căn hộ đều quay về huớng Bắc hoặc Nam nên rất mát mẻ. Chủ đầu tư đã rất thông minh khi tiết giảm tối đa số luợng căn hộ có ban công huớng Tây(vì huớng này khá nóng,chỉ một số khách hàng theo phong thủy Tây Tứ Trạch mới hay lựa huớng này).

Căn hộ Florita quận 7 dùng cấu trúc nhà vuông,làm tăng số căn hộ góc. Mỗi tầng căn hộ Florita quận 7 có 22 căn hộ, nhưng có đến 6 căn hộ góc, đúng với thiết kế nhà điểm.

Căn hộ Florita bao gồm 2 loại chính là: căn hộ có 2 Phòng ngủ và căn hộ có 3 Phòng ngủ

 

Căn hộ Florita diện tích 57 m2 gồm 2 phòng ngủ

Căn hộ Florita diện tích 57 m2 gồm 2 phòng ngủ

 

Các căn hộ tại Florita Him Lam đều được thiết kế vuông, tận dụng không gian sống cho căn hộ. Căn hộ được bố trí công năng hợp lý, thông thoáng và tiết kiệm không gian, tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái cho căn hộ.Mỗi căn hộ Florita đều có khu vực ban công thông thoáng với bên ngoài để gió và anh sáng có thể lùa vào trong từng căn hộ tạo không khí trong lành và tốt cho sức khỏe.

Căn hộ Florita diện tích 70 m2 gồm 2 Phòng ngủ

Căn hộ Florita diện tích 70 m2 gồm 2 Phòng ngủ

căn hộ Florita diện tích từ 76->78 m2 cũng gồm 2 Phòng ngủ

căn hộ Florita diện tích từ 76->78 m2 cũng gồm 2 Phòng ngủ

 

Đặc biệt,khu vực bếp khuất cho tất cả các căn hộ phù hợp với văn hóa của người Châu Á và người Việt Nam.Các căn hộ Florita quận 7 đều có 2 ban công và khu vực phơi đồ riêng biệt mà không ảnh hưỡng tới mỹ quan của khu căn hộ.

Loại căn hộ Florita có 3 Phòng ngủ gồm 2 loại diện tích 78 m2 và 103 m2.

Căn hộ Florita diện tích 78 m2 nhưng gồm 3 Phòng ngủ

Căn hộ Florita diện tích 78 m2 nhưng gồm 3 Phòng ngủ

 

Căn hộ Florita diện tích 103 m3 gồm 3 Phòng ngủ

Căn hộ Florita diện tích 103 m2 gồm 3 Phòng ngủ

 

Tiến độ dự án Florita Him Lam liệu có đảm bảo?

Thời gian truớc,một số Chủ đầu tư bàn giao nhà không đúng tiến độ đã làm nhiều khách hàng mất niềm tin vào thị truờng.Do đó,khi giới thiệu cho khách hàng một dự án nào đó,đội ngũ cộng sự của chúng tôi phải khảo sát chi tiết nhất có thể về năng lực Chủ đầu tư của dự án Florita Him Lam

Dự án nào cũng vậy,tài chính để xây dựng dựa trên 3 nguồn sau:

Vốn tự có của Chủ đầu tư: Trong giai đọan thị truờng khó khăn 2008-2014, Hưng Thịnh đã tiến hành hàng lọat vụ mua lại dự án của các chủ đầu tư khác nên rõ ràng tiềm lực tài chính của Hưng Thịnh đã được khẳng định.

Vốn vay từ Ngân hàng: Vào những ngày cuối năm 2014(chính xác là ngày 05/12/2014) Ngân hàng BIDV đã ký hợp tác tài trợ 5.000 tỷ đồng cho các dự án của Hưng Thịnh( dự án căn hộ Sky Center, căn hộ Florita,căn hộ Melody Residences)

Vốn huy động từ khách hàng:Đây là điểm mạnh của Hưng Thịnh khi họ có công ty thành viên HungThinhLand với số luợng Sale hơn 500 nhân viên.Các dự án truớc đây Hưng Thịnh chỉ cần bán trong vòng 2-4 tháng là hết. Số lượng căn hộ Florita chỉ hơn 400 căn nên chúng tôi dự đóan Hưng Thịnh sẽ bán hết trong khỏang 2-3 tháng.

Quy trình đầu tư khép kín là điểm mạnh của Hưng Thịnh

Quy trình đầu tư khép kín là điểm mạnh của Hưng Thịnh

Thêm một điểm nữa để tin tuởng vào tiến độ thi công căn hộ Florita quận 7 là Chủ đầu tư Hưng Thịnh có khả năng tự xây dựng rất tốt, có các công ty trực thuộc trực tiếp thi công(Hung Thinh Construction, Hung Thinh Furniture). Những công ty như Hưng Thịnh khi gặp sóng gió họ vẫn bằng nội lực sử dụng dịch vụ các công ty nội bộ,vật tư, thiết kế,xây dựng… Họ sẽ có cách giảm được giá thành xây dựng và đảm bảo tiến độ xây dựng căn hộ Florita Him Lam quận 7.

Đừng nhầm lẫn giữa Giá bán-Giá thành-Giá trị của căn hộ Florita

Giá bán-Giá thành-Giá trị là 3 khái niệm không chỉ khiến khách hàng mà còn rất nhiều người làm trong nghề Bất động sản nhầm lẫn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì

Giá bán căn hộ Florita chính là số tiền khách hàng bỏ ra để mua căn hộ.Giá bán này là do Chủ đầu tư niêm yết. Giá bán căn hộ Florita sẽ dao động dựa trên các yếu tố chính sau đây: tầng cao,căn góc hay căn thuờng, huớng, view. Đăng ký nhận Bảng báo giá chính thức Chủ đầu tư tại đây. hoặc qua số 0934 147 862.

Giá thành căn hộ Florita đó chính là tổng hợp các chi phí mà Chủ đầu tư phải bỏ ra để hoàn thành căn hộ và đưa căn hộ đến tận tay người sử dụng, bao gồm: chi phí mua đất+chi phí giấy tờ+chi phí xây dựng+chi phí hạ tầng+chi phí quản lý+chi phí lãi vay+chi phí Marketing… Thông thuờng,giá thành căn hộ sẽ tỷ lệ thụân với giá bán căn hộ.Do vậy,những Chủ đầu tư nào có thể tiết kiệm đựoc Chi phí sẽ có giá bán tốt hơn. Và chúng tôi thấy đây là điểm mạnh của Hưng Thịnh,khi họ có quy trình khép kín nên tiết giảm đựoc các chi phí trung gian và vận hành.

Giá trị căn hộ Florita chính là thứ mà bạn nhận đựoc khi mua căn hộ Florita.Nếu bạn mua để ở thì đó là những giá trị hữu hình như vị trí, tiện ích,thiết kế,môi truờng sống, hay vô hình như giá trị cộng đồng. Nếu bạn mua để cho thuê thì giá trị căn hộ chính là số tiền mà bạn nhận đuợc trong vòng đời cho thuê căn hộ. Nếu bạn mua để đầu tư bán lại thì giá trị căn hộ Florita sẽ phụ thuộc nhiều vào động lực tăng giá: như căn hộ hoàn thành và đi vào hoạt động nhue thế nào, hay đường D1 nối thẳng ra Nguyễn Khóai-Trần Đình Xu…

Bạn đang mua căn hộ Florita dựa trên Giá bán-Giá Thành-Hay là Giá trị? Liên hệ tại đây để đuợc tư vấn thêm thông tin (hoặc gọi số 0934.14.7862)

Căn hộ Florita khu Him Lam quận 7 của Hưng Thịnh 4.80/5 (96.00%) 15 votes