Đầu tư cho thuê căn hộ Florita có sinh lợi không

Điểm lưu ý đầu tiên trong việc đầu tư cho thuê căn hộ Florita là vị trí. Vị trí không chỉ đảm bảo cho căn hộ được đầu tư có nguồn khách thuê ổn định mà còn giúp gia tăng giá trị trong tương lai.Như đã phân tích trong bài viết Đánh giá căn hộ Florita: căn hộ Florita nằm ngay trung tâm quận 7,ngay khu Đô thị Him Lam Kênh Tẻ.Đây là khu vực năng động,mật độ dân cư đông nên nhu cầu thuê căn hộFlorita là rất lớn.

can ho florita phoi canh

 

Ngoài ra, theo các chuyên gia, viêc đầu tư vào căn hộ Flortia không chỉ giúp việc cho thuê được nhanh chóng mà còn đảm bảo cho việc gia tăng giá trị trong tương lai. Sở dĩ như vậy là vì động lực tăng giá khi tuyến đường D1 nối thẳng ra Nguyễn Khoái và Trần ĐÌnh Xu.

Đa số người mua bất động sản thường dựa trên giá/m2 để đánh giá và ra quyết định. Tuy nhiên, đối với người đầu tư cho thuê nên đánh giá dựa trên lợi tức cho thuê, nghĩa là phần trăm của số tiền mang về trên tổng giá trị đã bỏ ra đầu tư.

Tham khảo các chiến lược đầu tư can ho la astoria

Ví dụ, căn hộ Florita diện tích 57 m2, giá khoảng 28 triệu/m2; nhưng cho thuê được 12 triệu mỗi tháng.Nếu so sánh về mặt lợi tức thì đầu tư vào căn hộ Florita là hấp dẫn bởi lợi tức cho thuê là 7.5 % trong khi lợi tức gửi ngân hàng chỉ khoảng 6%.

Căn hộ Florita diện tích 57 m2 gồm 2 phòng ngủ

Căn hộ Florita diện tích 57 m2 gồm 2 phòng ngủ

Một điểm lưu ý đối với tiêu chí này nữa là giá trị khấu hao của căn hộ. Với các căn hộ cao cấp như Florita có sự đầu tư tốt vào chất lượng xây dựng thì giá trị khấu hao thường thấp hơn so với các căn hộ khác.

 

Theo các chuyên gia, để đáp ứng các yêu cầu khách thuê thuộc phân khúc cao cấp, nhà đầu tư nên chọn căn hộ có vị trí nội đô, không gian sống, chất lượng xây dựng, thiết kế, quản lý và an ninh tốt. Lý do là khách thuê thuộc phân khúc này phần lớn là các chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam sinh sống và làm việc và họ thường chọn các khu căn hộ có thể mang đến cho họ chất lượng sống tốt nhất.

Xu hướng hiện nay có rất nhiều đơn vị phát triển hoặc chủ đầu tư có bộ phận hỗ trợ hoặc chương trình hỗ trợ và tìm kiếm khách thuê. Ví dụ, ở Florita có chương trình cam kết cho thuê trọn gói, nghĩa là các căn hộ tham gia chương trình sẽ được đội ngũ tư vấn cho thuê tại Florita quản lý, tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ các dịch vụ cần thiết của việc cho thuê như lập hợp đồng cho thuê, công chứng, hỗ trợ các dịch vụ cho thuê cần thiết khác Vì thế, đối với các nhà đầu tư bận rộn thì đây có thể được xem là một hình thức tối ưu về mặt tiền bạc và thời gian.

Đầu tư cho thuê căn hộ Florita có sinh lợi không 5.00/5 (100.00%) 1 vote

No Responses

Leave a Reply