Khách nước ngoài cần một người môi giới bất động sản như thế nào?

Khách nước ngoài cần một người môi giới bất động sản như thế nào?

– Phải giao tiếp được ngoại ngữ đủ để hai bên có thể hiểu nhau là được rồi, vì sẽ có nhiều giao dịch có sự cố xảy ra, việc chăm sóc khách hàng, giải quyết vấn đề phát sinh, kết hợp với việc khi khách hàng tin tưởng bạn thì bạn chính là nhân tố kết nối cho họ những việc liên quan đến kinh doanh, nhà ở, các vấn đề xảy ra khi ở, các thủ tục đăng ký….. Nên tự tin về ngoại ngữ là chìa khoá để mở thêm ra nhiều cơ hội làm ăn, mối quan hệ với khách hàng, đối tác nước ngoài….

– Làm việc đúng giờ, kiểu đến trễ 1,2 phút có nhiều khách cũng ko hài lòng. Việc kẹt xe, việc a,b,c là do bạn sắp xếp. Việc bạn hẹn đúng giờ thì nên cố gắng đúng giờ, thấy có khả năng đến trễ thì nhắn một tin nhắn, để khách biết bạn cũng tôn trọng thời gian của họ. Việc bạn đến đúng giờ chưa biết bạn có giúp gì dc cho họ ko, nhưng đó sẽ là điểm cộng cho bạn trong cách làm việc.

– Đâu đó rõ ràng, họ ko phải người trong nước nên hiểu dc hoặc tự hiểu dc, mà phải giải thích vì sao, nếu yếu tố gì đó ko chắc chắn, chưa chắn thì ko nên nói, vì lời nói bạn nói ra, rút lại ko được, những người khách khó tính sẽ cho bạn điểm trừ lớn vì cách làm việc ko rõ ràng. Bạn nên nói sẽ trả lời, xác nhận lại sớm hơn là việc tự mình quyết định rồi đi nói tới nói lui, chắc chắn khi bạn làm việc với khách VN cũng như thế thôi, ko ai thích cách làm việc như thế, nhưng với người nước ngoài việc đó họ có cảm giác bạn lừa họ hơn là một sự nhầm lẫn, thiếu thông tin.

– Thông tin thủ tục phải chuẩn xác nhất có thể, bạn không thể giao dịch với khách hàng khi mà các thông tin, các điều khoản, điều kiện để cấu thành một giao dịch ko đủ mà bạn chốt giao dịch, thì những rắc rối, hậu quả xảy ra sẽ ko lường trước dc. Cụ thể tuỳ từng giao dịch có sự khác nhau.

Nếu người nước ngoài mua căn hộ feliz en vista thì sẽ được sở hữu bao nhiêu năm?Có được gia hạn thêm không?

– Với người nước ngoài, yếu tố quan trọng nhất vẫn là trung thực. Hãy là người môi giới trung thực, có trách nhiệm, giải quyết nhiệt tình triệt đễ, làm tận lực, tận tâm, chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể, ko phải vì họ là người nước ngoài mà bạn lợi dụng kê giá, tăng giá, tính đủ thứ phí….. Vì đơn giản trước sau gì họ cũng biết bạn tốt xấu sao ah, nên cứ làm nhiệt tình, thật thà ắt sẽ có thành công lớn!

– Bạn làm việc với khách nước ngoài là bạn đang đại diện cho người VN để làm việc, bạn đi lừa người ta, đi gạt người ta tức là bạn làm cho vết nhơ nó ko phải trên người bạn nữa, mà có khi đối với khách hàng đó họ quy chụp luôn cả một ngành nghề, luôn cả những người VN khác đều như thế, nên khi bạn làm việc bạn càng phải làm tốt hơn, phải có lòng tự hào, kiêu hãnh về bản thân, về dân tộc. Có thể điều này hơi lớn lao đúng ko, có thể thừa nhưng ko thừa đâu. Vì trong nhiều trường hợp bạn còn là người giới thiệu về du lịch, về văn hoá, về con người VN để họ biết nhiều hơn về đất nước mình. Nên khi bạn làm tốt công việc này cũng đồng nghĩa bạn là cầu nối, là người yêu nước, có ích cho xã hội. Chỉ cần làm việc nhỏ, hoàn thành, làm tốt là đã làm dc nhiều điều khác hơn ko chỉ cho bản thân, mà cho xã hội, cho đất nước. Đơn giản khi làm việc với khách nước ngoài tôi luôn đặt niềm tự hào mình là người VN lên hàng đầu, có phẩm chất, giá trị, tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Câu kết : Thật ra làm việc với khách nước ngoài chỉ khác với khách hàng VN ở chổ là ngoại ngữ thôi, các yếu tố còn lại dù là làm việc với ai, với bất kỳ khách hàng nào đều rất cần thiết và quan trọng, điều đó thể hiện được tính chuyên nghiệp, cá tính, bản lĩnh, tác phong làm việc, sự tôn trọng mà khách hàng sẽ đánh giá bạn khác những người khác. Bạn chăm sóc khách hàng làm sao mà chỉ cần khách hàng có ai cần đến bất động sản người đầu tiên họ nhớ đến và tin cậy được chính là bạn. Đó là mục tiêu ko phải môi giới nào cũng muốn đặt ra để đạt được, chỉ có người có đủ niềm đam mê, chân thành và yêu nghề thật sự mới làm được điều này.

Khách nước ngoài cần một người môi giới bất động sản như thế nào? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Leave a Reply