Làm sales bất động sản cần nhớ những điều sau

– Bạn chính là linh hồn của sản phẩm. Nên bạn ko truyền đạt, truyền tải cho khách hàng thấy những điều tốt đẹp nhất về sản phẩm thì chắc chắn sản phẩm đó sẽ khó mà bán được.
– Bạn làm sales là nghề bán nước bọt, bạn bán cái ko phải bỏ vốn ra chắc chắn bạn phải có khiếu hơn người có vốn để bán dc nó.
– Bạn hãy đặt trọn niềm tin vào sản phẩm, nếu bạn ko có niềm tin chắc chắn sẽ khó thuyết phục khách mua, niềm tin sẽ dẫn lối, chỉ cách bạn làm tốt hơn, sáng tạo hơn.
– Bạn là người tạo ra sân chơi này, bạn ko nhập vai, ko truyền cảm hứng cho người muốn chơi thì ai sẽ chơi với bạn. Bạn muốn nhiều người biết đến mà cá tính cũng ko, kĩ năng cũng ko, THIẾU tự tin thì một bụng thì sao bán buôn được gì chứ.
– Bạn phải luôn biết kiềm chế nếu đang thắng thì phải biết nhu lại, mà đang bại thì hãy cương lên. Bạn bán dc phải biết chia sẻ chứ đừng ta đây lỡ 1 ngày cũng ko bán dc thì ai, ai là người vực bạn dậy?
– Bạn hãy hiểu sản phẩm rõ ràng và chi tiết như thể bạn là người đi mua. Thử hỏi bạn mua đồ mà hỏi người bán thông tin trả lời ko rõ ràng, chi tiết sao bạn dám mua.
– Bạn – ko phải ai khác chính bạn là người phải luôn tạo được lửa trong công việc. Bạn ko thắp dc lửa thì làm sao ai lắng nghe bạn! Lửa trong sales phải luôn là những ngọn lửa bùng bùng. Một là 0 còn hai là 10. Trạng thái 0 là để nghỉ ngơi và 10 là chiến. Đừng có lúc nào cũng ở mức 3,4,5 chắc chắn sẽ ko làm dc gì ra trò.
Hãy là 1 sales giỏi ngược lại thì nên chuyển sang nghề khác. Làm sales mà mất lửa triền miên, thiếu tinh thần sáng tạo thì nên bỏ nghề bạn ah!

Làm sales bất động sản cần nhớ những điều sau 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply