Lợi ích khi mua căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Khu căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân được đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp, một trong ba nhà thầu về xây dựng có uy tín hàng đầu trong nước. Bởi thế, lựa chọn mua căn hộ Moonlight Boulevard chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cùng gia đình nhiều lợi ích.

Lợi ích đầu tiên khi chọn mua căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân là vị trí của nó. Tọa lạc ngay trên con đường Kinh Dương Vương là một trong những cửa ngõ giao thương của các tỉnh miền Tây với thành phố Hồ Chí Minh, từ căn hộ Moonlight Boulevard ở Bình Tân bạn dễ dàng di chuyển đến nhiều tỉnh như Tiền Giang, Long An khi cần. Hơn nữa con đường này còn nối với nhiều tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt qua quận 1, 5, 4,6, hay con đường Hồng Bàng đi đến các quận trung tâm của Sài Thành.

Vị trí căn hộ Moonlight Boulevard

Vị trí căn hộ Moonlight Boulevard

Chính vì là con đường giao thông quan trọng của thành phố, những tiện ích cộng cộng để phục vụ cộng đồng dân cư tại đây khu căn hộ Moonlight Boulevard của Bình Tân cũng rất đủ đầy. Với hệ thống trường học từ mẫu giáo đến THCS, THPT, đại học giúp con bạn thuận lợi cho việc học tập. Các bệnh viện với cơ sở khang trang như bệnh viện Triều An, Bệnh viện quốc tế, các trung tâm y tế của quận, phòng khám đa khoa luôn sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân.

Lựa chọn mua căn hộ tại Moonlight Boulevard Bình Tân, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm tại các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Aeon Mall, Coopmart, hay các chuỗi nhà hàng, hàng quán ăn uống hiện đại. Trong những buổi chiều mát bạn còn có thể đi dạo tại công viên Phú Lâm ở gần khu căn hộ.

Tiện ích tại dự án căn hộ Moonlight Boulevard

Tiện ích tại dự án căn hộ Moonlight Boulevard

Ngay cả trong chính khu căn hộ Moonlight Boulevard ở Bình Tân, bạn còn được tận hưởng những dịch vụ vô cùng tiện ích. Chẳng hạn các khu tập thể hình, Yoga, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,hồ bơi ngoài trời, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, hay khu giữ trẻ cho các gia đình bận rộn…

Ngoài ra, các thiết kế thông minh của căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân cũng là một lợi ích quan trọng để bạn lưu tâm. Với diện tích căn hộ từ 51 đến 96m2 , có từ 1 tới 3 phòng ngủ giúp thỏa mãn nhiều nhu cầu chọn lựa cho khách hàng. Thêm vào đó, các căn hộ của Moonlight Boulevard Bình Tân  đều có ban công nhìn ra bên ngoài để điều hòa không khí, giúp bạn có thêm sánh sáng trong phòng. Cửa chính của căn hộ còn được thiết kế với ba chức năng khóa hiện đại là khóa vân tay, mã số, khóa từ.

Vậy hãy đừng chần chừ, lựa chọn ngay căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân để bạn cũng như người thân trong gia định được tận hưởng những lợi ích vô cùng thiết thực này.

Hiện nay khu vực xung quanh căn hộ Moonlight Boulevard còn có dự án căn hộ The Avila 2.Nếu quý khách muốn tham khảo thì có thể xem đánh giá lợi ích của căn hộ The Avila 2

Lợi ích khi mua căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply