Một câu chuyện hay về môi giới nhà cho thuê

Câu chuyện môi giới hôm nay:
Chú ơi, con là Linh
Cô Linh nào?
Con có giới thiệu khách thuê nhà của chú
Uhm, có chuyện gì?
dạ, con nghe khách thuê có nói về việc giờ giấc thuê nhà chú có ra thông báo bữa nay…
Cô Linh ah, cô nghĩ cô là ai? Cô chỉ là môi giới thôi, cô cũng rảnh lắm đi giải quyết chuyện giữa khách thuê nhà và chủ nhà, cô giới thiệu nhà xong rồi là thôi, ở đó còn đi đụng đụng vô chuyện giữa 2 bên.
Dạ chú, vì bên con làm việc với khách thuê nhà tuy hai bên xong dọn vô ở, kinh doanh mà có việc gì ko giải quyết dc với chủ nhà, nên nhờ con nói chuyện với chú giúp. Việc chú cho thuê nhà mà giới hạn thời, giờ giấc nếu ngay từ đầu chú đề cập vào 11:00 đóng cửa, làm việc cũng bị giới hạn giờ, thì người thuê con chắc chắn với chú sẽ ko dám thuê nhà của chú. Thật sự rất khó cho bên thuê chú ah!
Thưa cô Linh, Tui thưa cô là tui cũng thấy cô làm việc cũng có trách nhiệm ngay từ đầu nhưng giờ cô ko còn liên quan gì đến việc giữa tui và người thuê, tui thưa cô, cô biết vì sao 11:00 tui ko cho vô nhà ko? Cô biết ko?
Dạ, chú đừng dùng thưa cô, con nghe con ko dám nhận, nếu chú có lí do thì chú cho con xin nghe để con xem có cách nào nói chuyện với bên thuê giúp chú dc ko, chú đừng nói dùng thưa cô ở đây, con tổn thọ chú ah.
…….
Tui cho cô hay, chuyện này là chuyện nhỏ nhặt, cần gì bên thuê cứ nói với tui, chuyện của cô đến đây là chấm dứt cô nhé, CÚP! cái rụp

Nghe điện thoại xong, định thần 10 phút cho máu xuống lại, rồi tui alo lại bên thuê nhà. Anh ơi, em xin lỗi anh, em cũng ko còn cách nào nữa, anh thử giải quyết trực tiếp với chú xem sao, nếu ko dc nữa thì cùng nhau ra toà giải quyết. hic hic. Rồi em cũng đi theo ra luôn. Giá thuê nhà 43tr/ tháng….. Ko phải giá thuê 3-5 triệu mà như thế!!!!!!

Không có trải nghiệm nào giống trải nghiệm nào cả! Một bài học vừa dc học thêm bữa nay…

Chỉ mong hy vọng 2 bên sẽ tìm dc sự thỏa thuận vui vẻ, hợp tác với nhau, có thể ngồi xuống để nói chuyện…. khách thuê nhà bên tui mà ko vui, có vấn đề gì là tui cũng lo lắng theo khách…..!!!

Xem thêm những trải nghiệm khi bán căn hộ feliz en vista

 

Một câu chuyện hay về môi giới nhà cho thuê 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Leave a Reply