Sale bất động sản thị trường tự do có ưu điểm gì?

Làm bất động sản thị trường tự do – Niềm tự hào và hãnh diện

– Tôi viết bài này muốn gửi đến các bạn đang làm môi giới nhà lẻ, thị trường tự do. Nếu các bạn mới vô nghề, đang chập chững những bước đi đầu tiên gặp nhiều khó khăn và thách thức. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục trên con đường này dù chắc chắn còn có nhiều khó khăn phía trước, tuy nắng noi mưa gió, hãy cố tiếp bước đi, hãy tự tạo thêm năng lượng từ nhiều hướng khác nhau để thấy đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong đời bạn. Tôi chắc chắn như thế!!

– Khi làm việc ở thị trường tự do, bạn xác định hướng đi phải từ 10 năm trở lên, bạn như là con kiến chăm chỉ hàng ngày cật lực tha mồi xây tổ, có khi khách hàng bạn giao dịch bán nhà ngày hôm nay là người bạn uống cafe 5 năm năm về trước. Những mối quan hệ bắt chéo, xen ngang có khi tưởng chừng chỉ bình thường nhưng lại mang đến nhiều giá trị ở tương lai. Bạn ko cần phải xây dựng vỏ bọc giả tạo để nổ, mà chỉ cần qua thời gian thì mọi việc sẽ dc chứng minh. Cứ làm việc thôi mọi việc khác bỏ qua.

– Bạn phục vụ 1 khách hàng, vì bạn làm cho bạn, cho thương hiệu của bản thân, nên cách bạn phục vụ chắc chắn sẽ khác. Bạn chăm sóc tốt 1 khách cũng như là chăm sóc 100 khách hàng. Chỉ cần bạn làm tốt, thì bà con dòng họ bạn bè của khách hàng đó bạn sẽ gián tiếp dc lời giới thiệu từ khách hàng đầu tiên sẽ giúp việc tư vấn, mua bán rất dễ dàng và thuận lợi. Đây là cách marketing hiệu quả, dễ dàng, chân thành và thành công nhất.

– Bạn làm ở nơi mà thị trường gọi là công ty, bạn ko phụ thuộc vào bất kỳ công ty nào, từ chính sách công ty đến sản phẩm, mà bạn cứ miệt mài chiến đấu từ đơn thân đến làm chung với các đối tác chiến lược, bạn ko phải lo công ty ko phù hợp, sanh đẻ bị cho nghỉ, dự án sẽ ko có để bán mà thị trường nhà phố, nhà lẻ rất rộng lớn, chỉ sợ bạn ko có sức để làm thôi, mỗi ngày việc thì đã có từ lúc bạn thức dậy đã có việc để làm. Bạn làm việc ko phụ thuộc bất cứ điều gì ngoài sức lực của bản thân. Chỉ sợ ko đủ sức để làm việc thôi.

– Bạn tạo dựng sự nghiệp một cách nghiêm túc nghe đã khó, mà làm được càng khó hơn, chính vì làm nghiêm túc rất khó nên chỉ có cách duy nhất là làm việc chăm chỉ, luôn giữ vững được lập trường, có uy tín, tinh thần làm việc luôn hết mình, trung thực, ko mệt mõi thì chắc chắn ngày qua ngày bạn sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn, lão làng hơn trong nghề lúc đó bạn cảm nhận dc niềm vui nhiều hơn, sự hãnh diện, cái giá của sự cố gắng và tận tụy điều đó là vô giá, thành quả bạn đạt được là cả một quá trình phấn đấu, rèn luyện, trao dồi tinh thần lẫn ý chí, từ sắt nung ra được thép đâu phải dễ đâu phải ai cũng đủ kiên nhẫn làm được, đúng không?

– Nếu hiện nay bạn có đang làm cho ai đó, cho công ty nào đó thì hãy từ bây giờ hãy làm việc để xây dựng thương hiệu bản thân trước dù làm ở đâu, đừng dựa vào thương hiệu công ty mà ỷ lại, đến khi nghỉ cty đó bạn chẳng có gì, chẳng ai nhớ bạn là ai, rồi lại bắt đầu hành trình đi tìm việc. Đôi khi sau những năm tháng làm việc cật lực dành giụm được cục tiền tiết kiệm rồi lúc đó mới bắt đầu xây dựng lại sự nghiệp cho chính mình ở lúc tuổi xế chiều rồi, thì thật sự quá mạo hiểm!!!! Cho dù tuổi đời có lớn, nhưng một khi bước ra kinh doanh bằng chính đồng tiền mình làm ra, mình làm chủ, làm bằng thương hiệu bản thân thì cũng chỉ là bắt đầu những bước đi chập chững, sai lầm té ngã là chuyện đương nhiên. Lúc đó mới thấy cái khó, cứ nghĩ ai cũng biết bạn, quý bạn, muốn làm việc với bạn nhưng hoá ra không phải, người ta làm việc với bạn vì cái danh, cái tiếng của công ty bạn đang làm, vì cơ hội mà công ty ba n mang lại cho họ, vì lợi nhuận từ mối quan hệ giữa công ty với công ty hơn là cá tính, bản lĩnh hay năng lực của bạn. Lúc đó bạn là người như thế nào bạn sẽ là thấy rõ, hiểu rõ hơn ai nhất.

Những thách thức và cơ hội của sale tự do khi tham gia bán dự án feliz en vista quận 2 là gì?Phải chăng là tiền hoa hồng cao thôi?

Chọn công việc khó, có cơ hội thử thách sức mình ở thời trẻ thì về già dù có thất bại cũng chẳng ngại, vì ngay từ đầu xuất phát đã ở mức ko có gì để mất. Nên thành bại chỉ là những trải nghiệm quý giá mà bản thân dc trải nghiệm qua. Và tui chắc chắn rằng khi bạn còn quá trẻ, chân ướt chân ráo, không quen ai biết ai, không gì trong tay mà dám làm môi giới bất động sản nhà lẻ thì bạn quá bản lĩnh rồi. Tôi thấy được và hiểu được sự khó khăn đến nhường nào mà bạn đang cố gắng vượt lên, bạn tin tôi đi tất cả những nỗ lực mà hàng ngày, hàng giờ bạn làm việc có khi sau vài năm bạn mới thấy kết quả, mà hiện tại đôi khi vì nó mà bạn giảm đi ý chí đôi khi cũng hoang mang vì nó, những lúc như thế hãy nhìn xa hơn, đi chậm lại, suy nghĩ rộng và sâu, sẽ thấy mục tiêu bạn làm là đúng đắn, thì chắc chắn đâu đó sẽ có tia sáng léo lên dù là nhỏ nhoi, nhưng nó sẽ giúp bạn tiếp bước.

Bạn hãy tự tin và đi tiếp vì công việc bạn làm về lâu dài bạn sẽ thấy dc tương lai rộng mở, bạn sẽ thấy dc ý nghĩa bạn mang lại cho khách hàng, và hơn ai khác chính khách hàng là người mang lại cho bạn nhiều động lực, phấn đấu nhiều hơn. Hơn nữa bạn có thành công hay không cũng không ai biết, bạn làm việc bất chấp thị trường lên hay xuống, làm việc không phụ thuộc vào thời thế, các bài đăng trên báo chí trên thực tế bị tác động của nhiều nguồn, mà trên hết là sau mỗi bài báo đều có mục đích rõ ràng, tất cả chỉ nằm trong giới hạn của PR dự án là chính. Người phóng viên có thể viết về dự án, về tổng thể thị trường thông qua những vị, chức cấp cao, chuyên gia hàng đầu gì đó, họ có thể viết về những mảng nhìn thấy dễ, viết dễ, viết theo đơn đặt hàng, nhưng riêng về mảng nhà phố, thị trường nhà lẻ cụ thể, chính xác như thế nào thì khó ai mà viết nổi, nếu chỉ đi dòm vài ba căn, nghe từ vài ba người, kể cả nghe từ những chuyên gia trong ngành có thể kiến thức vĩ mô họ đáng để học hỏi, nhưng về kiến thức thực tế, những va chạm, cách giao dịch cụ thể như thế nào, những gì đời thường nhất trong nghề tại nơi bạn làm chỉ có bạn – Chỉ có người làm việc cật lực, đam mê mới nhận thấy và cảm nhận được đúng giá trị của nghề này và viết xác thực nhất thôi. Nếu bạn làm việc đến một ngày nào đó tiếng nói của bạn có trọng lượng hơn, quyết định của bạn ảnh hưởng đến cả gia tài người khác, trọng trách của bạn lúc này không phải chỉ có gia đình bạn mà còn cả khách hàng người mà tin tưởng bạn để mua được căn nhà như ý nhất. Lúc đó bạn sẽ thấy những cố gắng, nổ lực trong thầm lặng của bạn có giá trị đến nhường nào. Những lúc tủi thân, bị chửi, bị xem thường, bị đuổi, bị chó dí, bị hết tiền đổ xăng, bị lừa, bị bỏ bùa mê, bị lên bờ xuống ruộng….chỉ là chuyện nhỏ thôi, muốn làm bậy, làm để đạt mục đích cá nhân thì e rằng quá khó. Lương tâm không cho phép làm điều đó nếu bạn làm càng lâu, càng có thương hiệu cá nhân đáng tin cậy thì việc nhận tiền nhiều hơn để làm bậy thì xưa rồi, nó đi sai với định hướng bạn đặt ra, nếu làm bậy dc thì đâu cần chờ đến giờ mới làm chi, phí lắm. Nghĩ vậy thôi cũng hiểu làm đúng luôn luôn phải vượt qua nhiều rào cản tâm lý, những cái gọi là ham muốn, khiêu khích của tiền bạc, để đi đến mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp, sự yên tâm, hài lòng và hạnh phúc nhất!

Có thể ko ai biết đến bạn, nhưng ai đã biết thì sẽ biết dc cái chất, màu sắc của bạn như thế nào, đơn nhiên và chắc chắn sẽ ko dễ tìm, ko dễ lẫn vào đâu dc mà nhớ mãi thôi!!!!!!!

 

Sale bất động sản thị trường tự do có ưu điểm gì? 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Leave a Reply