Thiết kế nội thất để căn hộ dễ bán dễ cho thuê

Ngày nay căn hộ càng nhiều nên sự cạnh tranh càng ngày càng khốc liệt, đặc biệt là thị trường mua bán và cho thuê sau khi căn hộ hoàn thành.

Một trong những tiêu chí quan trọng để thu hút được khách mua, khách thuê ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là:

1/ Thiết kế nội thất căn hộ: Nhiều căn hộ bước vô khách cảm giác quá nặng nề về phần nhìn, chưa nói đến thiết kế có hợp lý ko, nhiều đồ cảm giác nhà thêm chật chội, nhiều căn cũng diện tích vị trí đó nhưng có người thiết kế dc luồng gió vô nhà, mở cửa ra cảm thấy ko bị bứt bí, sinh khí tràn ngập.

Những thiết kế ban đầu của chủ đầu tư hầu như người mua phải thay đổi, sáng tạo để làm nên một căn hộ hoành tráng, nếu để theo chủ đầu tư có khi bước vô nhà như vô mê cung, tường là tường thôi, đó là chưa nói đến mặt phong thuỷ nữa.

can ho florita mau phong khach

2/ Màu sắc và ánh đèn: Đừng xem thường chi tiết này, vì nếu bạn biết kết hợp giữa những ánh đèn vàng kết hợp với sự trang trí tinh tế, vị trí đặt, kiểu dáng đèn để tạo nên điểm nhấn của căn hộ cũng rất cần thiết, nhiều nhà bước vô, mở đèn lên là thấy nào là màu xanh, tím, đỏ chói luôn cả mắt, thiệt tình nếu đi làm về mở đèn lên thấy vậy đang stress lại càng stress hơn. Thấy nhiều căn hộ thiết kế ánh sáng tím âm dưới trần thạch cao kết hợp với đèn xanh nữa, muốn xỉu luôn!

Thiết kế căn hộ La Astoria 2 thế nào để cho thuê được giá?Theo khảo sát giá cho thuê xung quanh căn hộ La Astoria khoảng 10-15 triệu/tháng đối với căn hộ 3 phòng ngủ.

3/ Làm nửa vời, thiếu sự chăm chút, rồi gắn cái này vô cái khác cho tiết kiệm được tiền nhưng nhìn thì quá thô, điều này mình cũng thấy rất nhiều. Nhiều chủ nhà đầu tư qua loa để muốn bán nhanh, cho thuê nhanh nhưng ngược lại chính sự tham vọng của họ muốn nhiều mà ko có chất cũng khó lòng mà cạnh tranh lại những căn khác, trừ khi giá phải cực tốt, cực rẻ.

4/ Lựa chọn thiết bị nội thất căn hộ cũng quyết định ko kém phần quyết định của người mua hay người đi thuê, thiết bị nội thất hiện đại, thông minh, tiết kiệm điện, các bày trí hợp lí và thanh thoát, ghế sofa, giường ngủ phải thật êm ái, dễ chịu, thiết bị bếp phải có mấy hút mùi đi theo ống dẫn ra ngoài, lò nướng phải âm vô bếp càng tốt, máy xáy quần áo, hay một khong gian đọc sách, có thể làm phòng ngủ nhưng cũng có thể sử dụng làm văn phòng làm việc….

Thường với người chủ căn hộ đi nhiều nơi trên thế giới, nhìn thấy được nhiều thiết kế đẹp, có gu thẩm mỹ cao, thường thiết kế căn hộ họ ở, hay cho thuê đều rất tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cực kỳ chất. Chất cả phần lượng lẫn phần nhìn. Điều này giúp họ có thể cho thuê được giá cao hơn, bán giá cao hơn những căn hộ tương tự cùng vị trí, cùng view…

 

Thiết kế nội thất để căn hộ dễ bán dễ cho thuê 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply